Liên hệ

Liên hệ R4

R4 Perfume

Trang liên hệ R4 cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ , số điện thoại, email và các kênh truyền thông xã hội đến cho khách hàng. R4 Perfume là một thương hiệu nước hoa Việt Nam được thành lập vào năm 2023. Thương hiệu lấy cảm hứng từ những câu chuyện và truyền thuyết cổ xưa của Việt Nam. Các sản phẩm của R4 Perfume được nhập khẩu trên toàn thế giới, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ luôn ở đây hỗ trợ mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Hãy cùng R4 tham khảo những sản phẩm chất lượng uy tín được nhập khẩu trên toàn thế giới ngay nhé!

Các hình thức liên hệ với doanh nghiệp được trình bày cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trang liên hệ R4 là một trang web hữu ích, giúp khách hàng dễ dàng tìm được thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Trang web này được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng tìm được thông tin cần thiết.

Hãy liên hệ R4

+0976630910
+0767170903

r4perfume00@gmail.com

151 Đường số 12, Phường. Bình Hưng Hòa, Quận. Bình Tân

Những câu hỏi thường gặp

Nước hoa là gì? Nước hoa chiết là gì?

Cách xịt nước hoa thơm lâu? 

Những mùi hương độc lạ tôi muốn được thưởng thức nó!

Nước hoa có chất lượng không?

R4 Perfume có thực sự chất lượng? Sản phẩm có gì tốt?

Cách phân biệt nước hoa thật và giả? Hiện nay có quá nhiều sản phẩm trên thị trường làm sao tôi có thể phân biệt được nó đây? Xin hãy giúp tôi nhé!

Độ lưu hương sẽ tồn tại trong bao lâu khi tôi ra đường?

Tôi nên chọn sản phẩm nào?